Muôn nẻo ly hôn

Ai đã yêu thì luôn mong có kết quả, thế kết quả của tình yêu là gì?

  • Đó là kết hôn, là một gia đình và trong gia đình ấy ai cũng mong muốn là một bến đỗ bình yên trong mỗi con người, là nơi ta trở về sau một ngày làm việc và học tập, là nơi thật bình dị nhưng không thiếu những tiếng cười hạnh phúc, là nơi khi bạn vấp ngã ngoài xã hội thì luôn có bàn tay rộng lớn che chở của cha và mẹ,của những người thân.. Ai cũng mong muốn như thế nhưng qua thời gian gia đình ấy có thể là hạnh phúc vững vàng nhưng cũng có thể dẫn đến ly hôn, có rất nhiều khía cạnh đa dạng muôn vẻ của hôn nhân gia đình, những khía cạnh đó có thể ứng vào người này, người kia. Hiện nay, các đôi lứa khi yêu nhau hay trước khi đi đến hôn nhân đều xem tuổi tác hợp mạng, hợp cung rồi mới tiến đến hôn nhân nghĩa là họ đều mong muốn có một gia đình hạnh phúc, một mái nhà ấm êm, an bình. Thế nhưng cũng chính trong thời gian này các vụ án ly hôn lại xảy ra nhiều nhất.
  • Tại sao vậy? tại sao đã xem tuổi, đã xem hợp cung hợp mạng rồi mà vẫn chia tay? Lý do rất nhiều, chỉ qua thời gian chung sống mới bộc phát ra, chỉ đến khi ly hôn mới kể ra, nào là vợ ngoại tình, nào là chồng vũ phu, khi ly hôn thì ai cũng có một lý do để dẫn đến hôn nhân tan vỡ cả. Nếu chúng ta may mắn thì sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc của hôn nhân, còn không may mắn thì sẽ là bất hạnh, khi đó bạn sẽ phải đối diện với một loạt các vấn đề liên quan như tài sản, con cái, gia đình nội ngoại, bạn bè, công việc, đồng nghiệp, tâm lý…
  • Khi rơi vào hoàn cảnh đó bạn phải làm gì, bạn có thể chia sẻ với ai, ai sẽ là người giải thoát cho bạn, bạn rất muốn về nhà thưa với cha, mẹ mong một lời dạy bảo nhưng lại sợ cha, mẹ mình buồn; bạn rất muốn chia sẻ với bạn bè nhưng lại sợ họ coi thường hay ngại họ lại đi kể thêm với người khác biết chuyện của gia đình bạn, bạn cảm thấy rất cô đơn… Vậy ai sẽ là người hiểu về tâm lý, hiểu về pháp luật và hiểu bạn và lắng nghe những gì bạn nói?

Nếu bạn gặp hoàn cảnh đó, hãy đến với Luật Minh Tâm, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn. Với chúng tôi cuối con đường hầm luôn có ánh sáng, có thể bạn chưa phải ly hôn mà hãy điều chỉnh lại cách sống của mỗi người, có thể bạn hãy dứt khoát ly hôn để giải thoát cho nhau mới là hạnh phúc.

Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất về vấn đề hôn nhân của bạn.

Xem thêm

Thủ tục khi đơn phương ly hôn


LUẬT MINH TÂM

>> Luật Sư tư vấn pháp luật Gọi: 0932 50 52 82

>> Luật sư tư vấn pháp luật qua Email : luatminhtamdn@gmail.com

>> Tham khảo dịch vụ luật sư và kiến thức http://luatminhtam.com

>> Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.